Follow by Email

วันอาทิตย์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2562

ดูดวงโคราช/ตำราพระอาทิตย์มีความเป็นมาอย่างไร
พิธีฮัจย์กรุงเมกะ ซาอุดิอารเบีย
      ดูดวงโคราช
ตำราพระอาทิตย์มีความเป็นมาอย่างไร     
          สวัสดีครับท่านผู้อ่านที่เคารพรักทุกท่าน วันนี้้ผมจะมาเล่าเรื่องที่มาที่ไปในชื่อตำราพระอาทิตย์ดูดวงตำราพระอาทิตย์ผมก็เป็นไข้หวัดลงคอแต่จะหายก็เลยจะมาเล่าให้เข้าใจนะครับ คือคำว่าตำราพระอาทิตย์นี้อาจารย์หมอให้ตั้งขึ้นมาเพราะพระอาทิตย์ที่สาดแสงทองส่องพื้นปฐพีลงมาจึงทำให้ทุกสพรรพสิ่งในโลกได้เกิดมีสิ่งมีชีวิตขึ้นมา ซึ่งเปรียบเหมือนตำราที่อาจารย์หมอเรียนมาจากกรุงเมกกะ ประเทศซาอุดิอารเบีย ตอนเปิดตัวเป็นงานเป็นการครั้งแรกเมื่อประมาณ พ.ศ.2535 อยู่ที่บ้านโคราชโดยการแจกใบปริวเล็กๆ ก่อนนั้น อ.หมอก็เคยใช้วิชาช่วยเหลือคนมาก่อนเรื่อยๆ ลักษณะเป็นการช่วยคนที่มีความทุกข์ต่างๆ แต่ไม่เปิดตัว พอเปิดตัวตามที่กล่าวข้างต้น ก็มีผู้คนมาหาให้ อ.หมอข่วยมาก ( อ.ย่อมาจากอาจารย์ และตัวผมไม่ใช่อาจารย์แต่เป็นเลขานะครับ ส่วนอาจารย์ตัวจริงนั้นเป็นสุภาพสตรีครับ
ถ้าใครจะมาหา อ.หมอมีข้อสังเกตุคือหน้าบ้านไม่ติดป้ายดูดวงเพราะ อ.หมอไม่อยากให้คนแถวบ้านรู้และไม่อยากดัง หน้าบ้านจะเป็นร้านขายของชำซึ่งเป็นตำนานปัจจุบันไม่ได้ขายแล้ว และในช่วงแต่ละปีก็จะขึ้นไปแสวงบุญโดยมีลูกศิษย์เชิญให้ไปช่วยลูกศิษย์ที่ชลบุรีอยู่ปีละ 1 เดือน เวลานั้นผมยังรับราชการทหารอยู่ที่โคราชก็เป็นเลขาให้ อ.หมอ มาโดยตลอดและได้เห็น อ.หมอช่วยเหลือผู้คนให้ดีขี้นทุกคนที่มาหา ตอนนั้นเขียนในใบปลิวว่า ดูดวงจากตำราอาหรับซึ่งมาจากที่มาจริงๆ ตอนหลังมาคนแุถวบ้านเขาอาจจะรู้บ้างแต่เราก็ปฏิเสธ เพราะการทำงานนี้อาจมีผู้ไม่ประสงค์ดีมาแกล้งเราและ อ.หมอต้องใช้สติปัญญาในการดูอย่างมากเพราะผมรู้ว่าท่านรู้จริง บางท่านอาจจะไม่เชื่อผมก็ขอเชิญมาพิสูจน์ได้นะครับ เคยมีนักข่าวมาหาท่านก็บอกว่าคุณเป็นนักข่าวจะมาทำไมฉันไม่อยากดัง ( อ.ไม่ได้รับสอนหรือรับใครเป็นลูกศิษย์ )ใครจะมาหา อ.หมอให้สังเกตุเอานะครับ หน้าบ้าน อ.หมอไม่ติดป้ายดูดวง บ้านสองชั้นๆ บนสีเหลืองกำแพงสีฟ้า
เป็นร้านขายของชำเล็กๆ ไม่ได้ขายแล้ว    เพราะสู้ร้านสะดวกซื้อไม่ได้ที่มีอยู่เต็มไปหมดถ้าจะติดต่อดูดวงกรุณาดูเบอร์โทรศัพท์หน้าเว๊ปดูดวงโคราช หมายเลข 096-842-3843 เบอร์เดียวนะครับถ้าใครแอบอ้างว่าเป็นศิษย์อาจารย์ขอบอกว่าอาจารย์ไม่ได้รับสอนวิชาให้ใคร หรือคลิกแอดไลน์สีเขียวด้านล่างไปหน้าเว็ปทักมาได้ครับขอบคุณผู้อ่านทุกท่านวันนี้ผมขอตัวก่อนนะครับขอให้ทุกท่านพบเจอแต่สิ่งที่ดีอย่าได้มีความทุกนะครับ


ด้วยความเคารพ

พ.ยินดี

6 ม.ค.62 
  
ดูดวงโคราช